ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและปริมาณแร่ธาตุจากพืชน้ำท้องถิ่นที่รับประทานได้ในภาคตะวันออกเฉียงดหนือของประเทศไทย

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและปริมาณแร่ธาตุจากพืชน้ำท้องถิ่นที่รับประทานได้ในภาคตะวันออกเฉียงดหนือของประเทศไทย
นักวิจัย : ปิยะเนตร จันทร์ถิระติกุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปิยะเนตร จันทร์ถิระติกุล . (2553). ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและปริมาณแร่ธาตุจากพืชน้ำท้องถิ่นที่รับประทานได้ในภาคตะวันออกเฉียงดหนือของประเทศไทย.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ปิยะเนตร จันทร์ถิระติกุล . 2553. "ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและปริมาณแร่ธาตุจากพืชน้ำท้องถิ่นที่รับประทานได้ในภาคตะวันออกเฉียงดหนือของประเทศไทย".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ปิยะเนตร จันทร์ถิระติกุล . "ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและปริมาณแร่ธาตุจากพืชน้ำท้องถิ่นที่รับประทานได้ในภาคตะวันออกเฉียงดหนือของประเทศไทย."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2553. Print.
ปิยะเนตร จันทร์ถิระติกุล . ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและปริมาณแร่ธาตุจากพืชน้ำท้องถิ่นที่รับประทานได้ในภาคตะวันออกเฉียงดหนือของประเทศไทย. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2553.