ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Phenolic composition and antioxidant activity of white mulberry (Morus alba L.) fruits

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Phenolic composition and antioxidant activity of white mulberry (Morus alba L.) fruits
นักวิจัย : วรรณี สมัปปิโต , ศุภชัย สมัปปิโต
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วรรณี สมัปปิโต , ศุภชัย สมัปปิโต . (2556). Phenolic composition and antioxidant activity of white mulberry (Morus alba L.) fruits.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
วรรณี สมัปปิโต , ศุภชัย สมัปปิโต . 2556. "Phenolic composition and antioxidant activity of white mulberry (Morus alba L.) fruits".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
วรรณี สมัปปิโต , ศุภชัย สมัปปิโต . "Phenolic composition and antioxidant activity of white mulberry (Morus alba L.) fruits."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2556. Print.
วรรณี สมัปปิโต , ศุภชัย สมัปปิโต . Phenolic composition and antioxidant activity of white mulberry (Morus alba L.) fruits. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2556.