ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Influence of 1-MCP fumigation on flowering weight loss, water uptake, longevity, anthocyanin content and colour of patumma (curcuma alismatifolia) cv. Chiang Mai Pink

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Influence of 1-MCP fumigation on flowering weight loss, water uptake, longevity, anthocyanin content and colour of patumma (curcuma alismatifolia) cv. Chiang Mai Pink
นักวิจัย : เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช . (2554). Influence of 1-MCP fumigation on flowering weight loss, water uptake, longevity, anthocyanin content and colour of patumma (curcuma alismatifolia) cv. Chiang Mai Pink.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช . 2554. "Influence of 1-MCP fumigation on flowering weight loss, water uptake, longevity, anthocyanin content and colour of patumma (curcuma alismatifolia) cv. Chiang Mai Pink".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช . "Influence of 1-MCP fumigation on flowering weight loss, water uptake, longevity, anthocyanin content and colour of patumma (curcuma alismatifolia) cv. Chiang Mai Pink."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2554. Print.
เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช . Influence of 1-MCP fumigation on flowering weight loss, water uptake, longevity, anthocyanin content and colour of patumma (curcuma alismatifolia) cv. Chiang Mai Pink. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2554.