ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

High temperature tolerant fish protein gel using transglutaminase and sodium ascorbate

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : High temperature tolerant fish protein gel using transglutaminase and sodium ascorbate
นักวิจัย : เกรียงศักดิ์ บรรลือ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เกรียงศักดิ์ บรรลือ . (2549). High temperature tolerant fish protein gel using transglutaminase and sodium ascorbate.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
เกรียงศักดิ์ บรรลือ . 2549. "High temperature tolerant fish protein gel using transglutaminase and sodium ascorbate".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
เกรียงศักดิ์ บรรลือ . "High temperature tolerant fish protein gel using transglutaminase and sodium ascorbate."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2549. Print.
เกรียงศักดิ์ บรรลือ . High temperature tolerant fish protein gel using transglutaminase and sodium ascorbate. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2549.