ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Effect of sanitation treatments with heated, chlorinated water on the microbiology of fresh-cut Thai Mangoes

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Effect of sanitation treatments with heated, chlorinated water on the microbiology of fresh-cut Thai Mangoes
นักวิจัย : มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ . (2548). Effect of sanitation treatments with heated, chlorinated water on the microbiology of fresh-cut Thai Mangoes.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ . 2548. "Effect of sanitation treatments with heated, chlorinated water on the microbiology of fresh-cut Thai Mangoes".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ . "Effect of sanitation treatments with heated, chlorinated water on the microbiology of fresh-cut Thai Mangoes."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2548. Print.
มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ . Effect of sanitation treatments with heated, chlorinated water on the microbiology of fresh-cut Thai Mangoes. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2548.