ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Control of skin colour and polyphenol oxidase activity in santol fruit by dipping in organic acid solution

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Control of skin colour and polyphenol oxidase activity in santol fruit by dipping in organic acid solution
นักวิจัย : เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช . (2552). Control of skin colour and polyphenol oxidase activity in santol fruit by dipping in organic acid solution.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช . 2552. "Control of skin colour and polyphenol oxidase activity in santol fruit by dipping in organic acid solution".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช . "Control of skin colour and polyphenol oxidase activity in santol fruit by dipping in organic acid solution."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2552. Print.
เบ็ญจวรรณ ชุติชูเดช . Control of skin colour and polyphenol oxidase activity in santol fruit by dipping in organic acid solution. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2552.