ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Comparative study of effects of drying methods and storage conditions on aroma and quality attributes of Thai jasmine rice

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Comparative study of effects of drying methods and storage conditions on aroma and quality attributes of Thai jasmine rice
นักวิจัย : ประเสริฐ เรือนนะการ , ละมุล วิเศษ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ประเสริฐ เรือนนะการ , ละมุล วิเศษ . (2550). Comparative study of effects of drying methods and storage conditions on aroma and quality attributes of Thai jasmine rice.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ประเสริฐ เรือนนะการ , ละมุล วิเศษ . 2550. "Comparative study of effects of drying methods and storage conditions on aroma and quality attributes of Thai jasmine rice".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ประเสริฐ เรือนนะการ , ละมุล วิเศษ . "Comparative study of effects of drying methods and storage conditions on aroma and quality attributes of Thai jasmine rice."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2550. Print.
ประเสริฐ เรือนนะการ , ละมุล วิเศษ . Comparative study of effects of drying methods and storage conditions on aroma and quality attributes of Thai jasmine rice. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2550.