ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Antioxidant activities and total phenolic contents of thai curry pastes

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Antioxidant activities and total phenolic contents of thai curry pastes
นักวิจัย : มัณฑนา นครเรียบ , ดรุณี พ่วงพรพิทักษ์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มัณฑนา นครเรียบ , ดรุณี พ่วงพรพิทักษ์ . (2554). Antioxidant activities and total phenolic contents of thai curry pastes.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
มัณฑนา นครเรียบ , ดรุณี พ่วงพรพิทักษ์ . 2554. "Antioxidant activities and total phenolic contents of thai curry pastes".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
มัณฑนา นครเรียบ , ดรุณี พ่วงพรพิทักษ์ . "Antioxidant activities and total phenolic contents of thai curry pastes."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2554. Print.
มัณฑนา นครเรียบ , ดรุณี พ่วงพรพิทักษ์ . Antioxidant activities and total phenolic contents of thai curry pastes. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2554.