ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Analysis of Athocyanin, Flavonoids, and Phenolic Acids in Tropical Bignay Berries

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Analysis of Athocyanin, Flavonoids, and Phenolic Acids in Tropical Bignay Berries
นักวิจัย : ศุภชัย สมัปปิโต
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศุภชัย สมัปปิโต . (2551). Analysis of Athocyanin, Flavonoids, and Phenolic Acids in Tropical Bignay Berries.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ศุภชัย สมัปปิโต . 2551. "Analysis of Athocyanin, Flavonoids, and Phenolic Acids in Tropical Bignay Berries".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
ศุภชัย สมัปปิโต . "Analysis of Athocyanin, Flavonoids, and Phenolic Acids in Tropical Bignay Berries."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2551. Print.
ศุภชัย สมัปปิโต . Analysis of Athocyanin, Flavonoids, and Phenolic Acids in Tropical Bignay Berries. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2551.