ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อการฟอกสีสารสกัดจากหญ้าหวาน (Stevia rebaudiana Bertoni) โดยจุลินทรีย์

หน่วยงาน ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อการฟอกสีสารสกัดจากหญ้าหวาน (Stevia rebaudiana Bertoni) โดยจุลินทรีย์
นักวิจัย : อุรัตน์ พิมลศรี
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2535
อ้างอิง : http://www.thaithesis.org/detail.php?id=3464
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ต้นฉบับไม่มีบทคัดย่อ

บรรณานุกรม :
อุรัตน์ พิมลศรี . (2535). ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อการฟอกสีสารสกัดจากหญ้าหวาน (Stevia rebaudiana Bertoni) โดยจุลินทรีย์.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย.
อุรัตน์ พิมลศรี . 2535. "ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อการฟอกสีสารสกัดจากหญ้าหวาน (Stevia rebaudiana Bertoni) โดยจุลินทรีย์".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย.
อุรัตน์ พิมลศรี . "ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อการฟอกสีสารสกัดจากหญ้าหวาน (Stevia rebaudiana Bertoni) โดยจุลินทรีย์."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย, 2535. Print.
อุรัตน์ พิมลศรี . ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อการฟอกสีสารสกัดจากหญ้าหวาน (Stevia rebaudiana Bertoni) โดยจุลินทรีย์. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ไทย; 2535.