ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเร่งให้เกิดการย่อยตัวเองของยีสต์ขนมปัง

หน่วยงาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเร่งให้เกิดการย่อยตัวเองของยีสต์ขนมปัง
นักวิจัย : วรรณกร เลื่องชัยเชวง
คำค้น : -
หน่วยงาน : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ผู้ร่วมงาน : สุรพงศ์ นวังคสัตถุศาสน์ , ไพเราะ ปิ่นพานิชการ , จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย. คณะวิทยาศาสตร์
ปีพิมพ์ : 2546
อ้างอิง : 9741744633 , http://cuir.car.chula.ac.th/handle/123456789/24750
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2546

บรรณานุกรม :
วรรณกร เลื่องชัยเชวง . (2546). การเร่งให้เกิดการย่อยตัวเองของยีสต์ขนมปัง.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
วรรณกร เลื่องชัยเชวง . 2546. "การเร่งให้เกิดการย่อยตัวเองของยีสต์ขนมปัง".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
วรรณกร เลื่องชัยเชวง . "การเร่งให้เกิดการย่อยตัวเองของยีสต์ขนมปัง."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2546. Print.
วรรณกร เลื่องชัยเชวง . การเร่งให้เกิดการย่อยตัวเองของยีสต์ขนมปัง. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2546.