ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตเบียร์ด้วยข้าวโพดเพาะงอก

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตเบียร์ด้วยข้าวโพดเพาะงอก
นักวิจัย : ณัฐพร จันทร์ฉาย
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ณัฐพร จันทร์ฉาย . (2556). สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตเบียร์ด้วยข้าวโพดเพาะงอก.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ณัฐพร จันทร์ฉาย . 2556. "สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตเบียร์ด้วยข้าวโพดเพาะงอก".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
ณัฐพร จันทร์ฉาย . "สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตเบียร์ด้วยข้าวโพดเพาะงอก."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2556. Print.
ณัฐพร จันทร์ฉาย . สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตเบียร์ด้วยข้าวโพดเพาะงอก. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2556.