ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

เทคนิคเยือกแข็งและวิธีการดัดแปลงกลิ่นและรสน้ำตาลมะพร้าวสดเข้มข้น

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : เทคนิคเยือกแข็งและวิธีการดัดแปลงกลิ่นและรสน้ำตาลมะพร้าวสดเข้มข้น
นักวิจัย : ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์
คำค้น : เทคนิคเยือกแข็ง, น้ำตาลมะพร้าวสดเข้มข้น, การดัดแปลงกลิ่นและรส, องศาบริกซ์
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : rms.mcru.ac.th
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ . (2553). เทคนิคเยือกแข็งและวิธีการดัดแปลงกลิ่นและรสน้ำตาลมะพร้าวสดเข้มข้น.
    ราชบุรี : มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ . 2553. "เทคนิคเยือกแข็งและวิธีการดัดแปลงกลิ่นและรสน้ำตาลมะพร้าวสดเข้มข้น".
    ราชบุรี : มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ . "เทคนิคเยือกแข็งและวิธีการดัดแปลงกลิ่นและรสน้ำตาลมะพร้าวสดเข้มข้น."
    ราชบุรี : มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สถาบันวิจัยและพัฒนา, 2553. Print.
ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ . เทคนิคเยือกแข็งและวิธีการดัดแปลงกลิ่นและรสน้ำตาลมะพร้าวสดเข้มข้น. ราชบุรี : มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สถาบันวิจัยและพัฒนา; 2553.