ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อิทธิพลของสารสกัดธรรมชาติที่มีต่อคุณภาพเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดข้าวเหนียว พันธุ์สำลีอีสานและการเข้าทำลายของด้วงงวงข้าวโพด

หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : อิทธิพลของสารสกัดธรรมชาติที่มีต่อคุณภาพเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดข้าวเหนียว พันธุ์สำลีอีสานและการเข้าทำลายของด้วงงวงข้าวโพด
นักวิจัย : ฐิตินันท์ พันธ์นิกุล
คำค้น : ข้าวโพด , สารสกัดจากพืช
หน่วยงาน : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/163489
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ฐิตินันท์ พันธ์นิกุล . (2548). อิทธิพลของสารสกัดธรรมชาติที่มีต่อคุณภาพเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดข้าวเหนียว พันธุ์สำลีอีสานและการเข้าทำลายของด้วงงวงข้าวโพด.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
ฐิตินันท์ พันธ์นิกุล . 2548. "อิทธิพลของสารสกัดธรรมชาติที่มีต่อคุณภาพเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดข้าวเหนียว พันธุ์สำลีอีสานและการเข้าทำลายของด้วงงวงข้าวโพด".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
ฐิตินันท์ พันธ์นิกุล . "อิทธิพลของสารสกัดธรรมชาติที่มีต่อคุณภาพเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดข้าวเหนียว พันธุ์สำลีอีสานและการเข้าทำลายของด้วงงวงข้าวโพด."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2548. Print.
ฐิตินันท์ พันธ์นิกุล . อิทธิพลของสารสกัดธรรมชาติที่มีต่อคุณภาพเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดข้าวเหนียว พันธุ์สำลีอีสานและการเข้าทำลายของด้วงงวงข้าวโพด. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2548.