ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สารสกัด คุณสมบัติของแอนโทไซยานินส์จากเปลือกจากเงาะสด

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : สารสกัด คุณสมบัติของแอนโทไซยานินส์จากเปลือกจากเงาะสด
นักวิจัย : ช่อลัดดา เที่ยงพุก
คำค้น : แอนโทไซยานินส์ , เงาะ , ผงเปลือกเงาะ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อุไร เผ่าสังข์ทอง , วินัศ ภูมินาท , จันทร์เพ็ญ แสงประกาย
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/291797
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ช่อลัดดา เที่ยงพุก . (2552). สารสกัด คุณสมบัติของแอนโทไซยานินส์จากเปลือกจากเงาะสด.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ช่อลัดดา เที่ยงพุก . 2552. "สารสกัด คุณสมบัติของแอนโทไซยานินส์จากเปลือกจากเงาะสด".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ช่อลัดดา เที่ยงพุก . "สารสกัด คุณสมบัติของแอนโทไซยานินส์จากเปลือกจากเงาะสด."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2552. Print.
ช่อลัดดา เที่ยงพุก . สารสกัด คุณสมบัติของแอนโทไซยานินส์จากเปลือกจากเงาะสด. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2552.