ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การลดปริมาณแอลกอฮอล์ในไวน์ด้วยกระบวนการกลั่นแบบออสโมติก

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การลดปริมาณแอลกอฮอล์ในไวน์ด้วยกระบวนการกลั่นแบบออสโมติก
นักวิจัย : สาธิต วราวุฒิ
คำค้น : ไวน์ , การกลั่นแบบออสโมติก , แอลกอฮอล์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : รัตนา จิระรัตนานนท์
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/208154
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สาธิต วราวุฒิ . (2551). การลดปริมาณแอลกอฮอล์ในไวน์ด้วยกระบวนการกลั่นแบบออสโมติก.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
สาธิต วราวุฒิ . 2551. "การลดปริมาณแอลกอฮอล์ในไวน์ด้วยกระบวนการกลั่นแบบออสโมติก".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
สาธิต วราวุฒิ . "การลดปริมาณแอลกอฮอล์ในไวน์ด้วยกระบวนการกลั่นแบบออสโมติก."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2551. Print.
สาธิต วราวุฒิ . การลดปริมาณแอลกอฮอล์ในไวน์ด้วยกระบวนการกลั่นแบบออสโมติก. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2551.