ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อิทธิพลของแป้ง สภาวะการฆ่าเชื้อ เอนไซม์และภาชนะบรรจุที่มีต่อคุณภาพของลูกชิ้นปลา

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : อิทธิพลของแป้ง สภาวะการฆ่าเชื้อ เอนไซม์และภาชนะบรรจุที่มีต่อคุณภาพของลูกชิ้นปลา
นักวิจัย : เกรียงศักดิ์ บรรลือ
คำค้น : ลูกชิ้นปลา , แป้ง , เอนไซม์ , ภาชนะบรรจุอาหาร , ซูริมิ , การทำไร้เชื้อ , การฆ่าเชื้อโรคและสารฆ่าเชื้อโรค
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/125338
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เกรียงศักดิ์ บรรลือ . (2545). อิทธิพลของแป้ง สภาวะการฆ่าเชื้อ เอนไซม์และภาชนะบรรจุที่มีต่อคุณภาพของลูกชิ้นปลา.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
เกรียงศักดิ์ บรรลือ . 2545. "อิทธิพลของแป้ง สภาวะการฆ่าเชื้อ เอนไซม์และภาชนะบรรจุที่มีต่อคุณภาพของลูกชิ้นปลา".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
เกรียงศักดิ์ บรรลือ . "อิทธิพลของแป้ง สภาวะการฆ่าเชื้อ เอนไซม์และภาชนะบรรจุที่มีต่อคุณภาพของลูกชิ้นปลา."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2545. Print.
เกรียงศักดิ์ บรรลือ . อิทธิพลของแป้ง สภาวะการฆ่าเชื้อ เอนไซม์และภาชนะบรรจุที่มีต่อคุณภาพของลูกชิ้นปลา. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2545.