ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของปริมาณเกลือไนไตรท์และพริกไทย ต่อการเกิด Volatile N-nitrosamine ในหมูยอ

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของปริมาณเกลือไนไตรท์และพริกไทย ต่อการเกิด Volatile N-nitrosamine ในหมูยอ
นักวิจัย : อำนวยพร ฤทธิจันทร์
คำค้น : สารก่อมะเร็ง , อาหาร , หมูยอ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2533
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/41933
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อำนวยพร ฤทธิจันทร์ . (2533). ผลของปริมาณเกลือไนไตรท์และพริกไทย ต่อการเกิด Volatile N-nitrosamine ในหมูยอ.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
อำนวยพร ฤทธิจันทร์ . 2533. "ผลของปริมาณเกลือไนไตรท์และพริกไทย ต่อการเกิด Volatile N-nitrosamine ในหมูยอ".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
อำนวยพร ฤทธิจันทร์ . "ผลของปริมาณเกลือไนไตรท์และพริกไทย ต่อการเกิด Volatile N-nitrosamine ในหมูยอ."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2533. Print.
อำนวยพร ฤทธิจันทร์ . ผลของปริมาณเกลือไนไตรท์และพริกไทย ต่อการเกิด Volatile N-nitrosamine ในหมูยอ. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2533.