ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเตรียมโปรตีนจากคัพภะข้าวโพด และการใช้ในไส้กรอกชนิดอิมัลชัน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเตรียมโปรตีนจากคัพภะข้าวโพด และการใช้ในไส้กรอกชนิดอิมัลชัน
นักวิจัย : ปริญดา เพ็ญโรจน์
คำค้น : เทคโนโลยีการผลิตอาหาร , ข้าวโพด , โปรตีน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2535
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/35106
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปริญดา เพ็ญโรจน์ . (2535). การเตรียมโปรตีนจากคัพภะข้าวโพด และการใช้ในไส้กรอกชนิดอิมัลชัน.
    กรุงเทพมหานคร : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
ปริญดา เพ็ญโรจน์ . 2535. "การเตรียมโปรตีนจากคัพภะข้าวโพด และการใช้ในไส้กรอกชนิดอิมัลชัน".
    กรุงเทพมหานคร : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,.
ปริญดา เพ็ญโรจน์ . "การเตรียมโปรตีนจากคัพภะข้าวโพด และการใช้ในไส้กรอกชนิดอิมัลชัน."
    กรุงเทพมหานคร : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,, 2535. Print.
ปริญดา เพ็ญโรจน์ . การเตรียมโปรตีนจากคัพภะข้าวโพด และการใช้ในไส้กรอกชนิดอิมัลชัน. กรุงเทพมหานคร : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,; 2535.