ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การประเมินโปรตีนและพลังงานใช้ประโยชน์ได้ของไข่น้ำในไก่เนื้อ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การประเมินโปรตีนและพลังงานใช้ประโยชน์ได้ของไข่น้ำในไก่เนื้อ
นักวิจัย : พงษ์ศักดิ์ ภูพลผัน , อรวรรณ ชินราศรี , อาณัติ จันทร์ถิระติกุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
พงษ์ศักดิ์ ภูพลผัน , อรวรรณ ชินราศรี , อาณัติ จันทร์ถิระติกุล . (2554). การประเมินโปรตีนและพลังงานใช้ประโยชน์ได้ของไข่น้ำในไก่เนื้อ.
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
พงษ์ศักดิ์ ภูพลผัน , อรวรรณ ชินราศรี , อาณัติ จันทร์ถิระติกุล . 2554. "การประเมินโปรตีนและพลังงานใช้ประโยชน์ได้ของไข่น้ำในไก่เนื้อ".
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
พงษ์ศักดิ์ ภูพลผัน , อรวรรณ ชินราศรี , อาณัติ จันทร์ถิระติกุล . "การประเมินโปรตีนและพลังงานใช้ประโยชน์ได้ของไข่น้ำในไก่เนื้อ."
    มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 2554. Print.
พงษ์ศักดิ์ ภูพลผัน , อรวรรณ ชินราศรี , อาณัติ จันทร์ถิระติกุล . การประเมินโปรตีนและพลังงานใช้ประโยชน์ได้ของไข่น้ำในไก่เนื้อ. มหาสารคาม : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม; 2554.