ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตและการแปรรูปวุ้นสวรรค์จากน้ำมะพร้าว

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยพายัพ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตและการแปรรูปวุ้นสวรรค์จากน้ำมะพร้าว
นักวิจัย : มนทกานติ์ บุญยการ
คำค้น : น้ำมะพร้าว--การแปรรูป
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยพายัพ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2559
อ้างอิง : http://opac.payap.ac.th/cgi-bin/gw/chameleon?sessionid=2017020914431815953&skin=PYU&lng=en&inst=consortium&conf=.%2fchameleon.conf&host=localhost%2b1111%2bDEFAULT&patronhost=localhost%201111%20DEFAULT&searchid=H3&sourcescreen=INITREQ&pos=1&itempos=1&rootsearch=SCAN&function=INITREQ&search=AUTHID&authid=631280&authidu=4
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มนทกานติ์ บุญยการ . (2559). การผลิตและการแปรรูปวุ้นสวรรค์จากน้ำมะพร้าว.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยพายัพ.
มนทกานติ์ บุญยการ . 2559. "การผลิตและการแปรรูปวุ้นสวรรค์จากน้ำมะพร้าว".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยพายัพ.
มนทกานติ์ บุญยการ . "การผลิตและการแปรรูปวุ้นสวรรค์จากน้ำมะพร้าว."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยพายัพ, 2559. Print.
มนทกานติ์ บุญยการ . การผลิตและการแปรรูปวุ้นสวรรค์จากน้ำมะพร้าว. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยพายัพ; 2559.