ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของอาหารสำเร็จรูปที่มีโปรตีนระดับต่าง ๆ ต่อการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพการใช้อาหารของตะพาบน้ำ
นักวิจัย : ปิยรัตน์ นาควิโรจน์
คำค้น : ตะพาบน้ำ , โปรตีน , อาหาร , soft-shell turtles , protein , food
หน่วยงาน : วิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2544
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :