ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อการฟอกสีสารสกัดจากหญ้าหวาน (Stevia rebaudiana Bertion) โดยจุลินทรีย์ / อุรัตน์ พิมลศรี

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อการฟอกสีสารสกัดจากหญ้าหวาน (Stevia rebaudiana Bertion) โดยจุลินทรีย์ / อุรัตน์ พิมลศรี
นักวิจัย : อุรัตน์ พิมลศรี
คำค้น : หญ้าหวาน , การฟอกสี , จุลินทรีย์
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2536
อ้างอิง : ว 583.99 อ4711ป , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1132372 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/32624
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อุรัตน์ พิมลศรี . (2536). ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อการฟอกสีสารสกัดจากหญ้าหวาน (Stevia rebaudiana Bertion) โดยจุลินทรีย์ / อุรัตน์ พิมลศรี.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
อุรัตน์ พิมลศรี . 2536. "ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อการฟอกสีสารสกัดจากหญ้าหวาน (Stevia rebaudiana Bertion) โดยจุลินทรีย์ / อุรัตน์ พิมลศรี".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
อุรัตน์ พิมลศรี . "ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อการฟอกสีสารสกัดจากหญ้าหวาน (Stevia rebaudiana Bertion) โดยจุลินทรีย์ / อุรัตน์ พิมลศรี."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2536. Print.
อุรัตน์ พิมลศรี . ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อการฟอกสีสารสกัดจากหญ้าหวาน (Stevia rebaudiana Bertion) โดยจุลินทรีย์ / อุรัตน์ พิมลศรี. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2536.