ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สมบัติ ทางเคมี กายภาพของต้นข้าวและ ข้าวหักที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้อุณหภูมิสูง

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : สมบัติ ทางเคมี กายภาพของต้นข้าวและ ข้าวหักที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้อุณหภูมิสูง
นักวิจัย : ละมุล วิเศษ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ละมุล วิเศษ . (2552). สมบัติ ทางเคมี กายภาพของต้นข้าวและ ข้าวหักที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้อุณหภูมิสูง.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ละมุล วิเศษ . 2552. "สมบัติ ทางเคมี กายภาพของต้นข้าวและ ข้าวหักที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้อุณหภูมิสูง".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ละมุล วิเศษ . "สมบัติ ทางเคมี กายภาพของต้นข้าวและ ข้าวหักที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้อุณหภูมิสูง."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2552. Print.
ละมุล วิเศษ . สมบัติ ทางเคมี กายภาพของต้นข้าวและ ข้าวหักที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้อุณหภูมิสูง. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2552.