ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สร้อยทอง สายหยุดทอง
หน่วยงาน สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
จำนวนงานวิจัยจำแนกรายปี
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
ความเชี่ยวชาญ
บุคคลที่เคยร่วมงานวิจัย
# นักวิจัย ร่วมงาน
1 จารุวรรณ์ ศิริพรรณพร 7
2 ศรีเมือง มาลีหวล 6
3 จันทิมา จาปะเกษตร 4
4 จิตรา ไวคกุล 2
5 อภิญญา จุฑางกูร 2
6 สมโภชน์ ใหญ่เอี่ยม 2
7 จันทร์สุดา จริยวัฒนวิจิตร 2
8 ฐิติภา มาลีหวล 2
9 ประดิษฐ์ ครุวัณณา 2
10 วรพล เพ็งพินิจ 1
11 ดำรงศักดิ์ อายุวนานนท์ 1
12 สุคันธรส ธาดากิตติสาร 1
13 วินัศ ภูมินาถ 1
14 นิพัฒน์ ลิ้มสงวน 1
15 จักรกฤษณ์ พจนศิลป์ 1
16 เยาวดี คุปตะพันธ์ 1
17 นายธีระ ทองเผือก 1
18 วิภา สุโรจนะเมธากุล 1
19 จันทร์เพ็ญ แสงประกาย 1
20 กรุณา วงษ์กระจ่าง 1
21 เพลินใจ ตังคณะกุล 1
22 ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ 1
23 วันเพ็ญ มีสมญา 1
24 ช่อลัดดา เที่ยงพุก 1
25 อนุศิษฐ์ ธำรงรัตนศิลป์ 1
26 ศักดิ์ชัย ปิยะสาธุกิจ 1
27 ไชยยงค์ หาราช 1
28 ปัญญา เหล่าอนันต์ธนา 1
29 เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง 1
30 สิริพร สธนเสาวภาคย์ 1
31 จันทิมา จาปะเกษตร์ 1
32 วันชัย พันธ์ทวี 1
33 งามจิตร โล่วิทูร 1
34 วราภรณ์ ประเสริฐ 1
35 จุฬาลักษณ์ จารุนุช 1
36 ชมดาว สิกขะมณฑล 1
37 ศานิต เก้าเอี้ยน 1
38 อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ 1
ปี
# พ.ศ. จำนวน
1 2557 1
2 2553 1
3 2547 2
4 2544 1
5 2543 2
6 543 12
ผลงานวิจัย
# หัวเรื่อง
ปี พ.ศ. 2557
1 การศึกษาสมบัติและใช้ประโยชน์จากข้าวโพดลูกผสมแอนโธไซยานินสูง
ปี พ.ศ. 2553
2 การศึกษาคุณสมบัติการทำลายเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหารของเนื้อเบาบับผง
ปี พ.ศ. 2547
3 การพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยีกระบวนการผลิตเมรัยผลไม้ไทยให้มีคุณภาพทัดเมียมกับต่างประเทศ
4 โครงการโรงงานต้นแบบผลิตไวน์จากผลิตผลการเกษตรให้ได้มาตรฐานสำหรับผู้ผลิตรายย่อย
ปี พ.ศ. 2544
5 การศึกษาอายุการเก็บและทดสอบการยอมรับของผลิตภัณฑ์ใยอาหารสูงเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์จากท้องตลาด
ปี พ.ศ. 2543
6 ผลของสารสกัดจากพืชบางชนิดในประเทศไทยต่อจุลินทรีย์ที่พบในการผลิตไวน์
7 การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus Cereus ในไอศครีมและเบเกอรี่