ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมจากเปลือกแตงโมผสมแก้วมังกรโดยใช้สารให้ความหวาน "มอลทิทอล" ทดแทนน้ำตาลบางส่วน

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมจากเปลือกแตงโมผสมแก้วมังกรโดยใช้สารให้ความหวาน "มอลทิทอล" ทดแทนน้ำตาลบางส่วน
นักวิจัย : สุพิชญา จันทะชุม
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุพิชญา จันทะชุม . (2553). การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมจากเปลือกแตงโมผสมแก้วมังกรโดยใช้สารให้ความหวาน "มอลทิทอล" ทดแทนน้ำตาลบางส่วน.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สุพิชญา จันทะชุม . 2553. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมจากเปลือกแตงโมผสมแก้วมังกรโดยใช้สารให้ความหวาน "มอลทิทอล" ทดแทนน้ำตาลบางส่วน".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สุพิชญา จันทะชุม . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมจากเปลือกแตงโมผสมแก้วมังกรโดยใช้สารให้ความหวาน "มอลทิทอล" ทดแทนน้ำตาลบางส่วน."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2553. Print.
สุพิชญา จันทะชุม . การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมจากเปลือกแตงโมผสมแก้วมังกรโดยใช้สารให้ความหวาน "มอลทิทอล" ทดแทนน้ำตาลบางส่วน. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2553.