ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและคุณภาพของเครื่องดื่มกระชายผสมน้ำผลไม้เข้มข้น

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและคุณภาพของเครื่องดื่มกระชายผสมน้ำผลไม้เข้มข้น
นักวิจัย : ปริตา ธนสุกาญจน์
คำค้น : น้ำผลไม้เข้มข้น , ต้านอนุมูลอิสระ , กระชาย , antioxidants
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

เพื่อศึกษาความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและคุณภาพของเครื่องดื่มกระชายผสมน้ำผลไม้เข้มข้น

บรรณานุกรม :
ปริตา ธนสุกาญจน์ . (2555). ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและคุณภาพของเครื่องดื่มกระชายผสมน้ำผลไม้เข้มข้น.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ปริตา ธนสุกาญจน์ . 2555. "ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและคุณภาพของเครื่องดื่มกระชายผสมน้ำผลไม้เข้มข้น".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ปริตา ธนสุกาญจน์ . "ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและคุณภาพของเครื่องดื่มกระชายผสมน้ำผลไม้เข้มข้น."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2555. Print.
ปริตา ธนสุกาญจน์ . ความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและคุณภาพของเครื่องดื่มกระชายผสมน้ำผลไม้เข้มข้น. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2555.