ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเพิ่มมูลค่าของข้าวเปลือกโดยการใช้เป็นอาหารเป็ดเนื้อ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเพิ่มมูลค่าของข้าวเปลือกโดยการใช้เป็นอาหารเป็ดเนื้อ
นักวิจัย : นรินทร์ ทองวิทยา
คำค้น : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2540
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การเพิ่มมูลค่าของข้าวเปลือกโดยการใช้เป็นอาหารเป็ดเนื้อ

บรรณานุกรม :
นรินทร์ ทองวิทยา . (2540). การเพิ่มมูลค่าของข้าวเปลือกโดยการใช้เป็นอาหารเป็ดเนื้อ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
นรินทร์ ทองวิทยา . 2540. "การเพิ่มมูลค่าของข้าวเปลือกโดยการใช้เป็นอาหารเป็ดเนื้อ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
นรินทร์ ทองวิทยา . "การเพิ่มมูลค่าของข้าวเปลือกโดยการใช้เป็นอาหารเป็ดเนื้อ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2540. Print.
นรินทร์ ทองวิทยา . การเพิ่มมูลค่าของข้าวเปลือกโดยการใช้เป็นอาหารเป็ดเนื้อ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2540.