ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้เปลือกฝักถั่วเหลืองเป็นแหล่งเสริมอาหารหยาบในอาหารลูกโค

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้เปลือกฝักถั่วเหลืองเป็นแหล่งเสริมอาหารหยาบในอาหารลูกโค
นักวิจัย : สมปอง สรวมศิริ
คำค้น : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2541
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การใช้เปลือกฝักถั่วเหลืองเป็นแหล่งเสริมอาหารหยาบในอาหารลูกโค

บรรณานุกรม :
สมปอง สรวมศิริ . (2541). การใช้เปลือกฝักถั่วเหลืองเป็นแหล่งเสริมอาหารหยาบในอาหารลูกโค.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สมปอง สรวมศิริ . 2541. "การใช้เปลือกฝักถั่วเหลืองเป็นแหล่งเสริมอาหารหยาบในอาหารลูกโค".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สมปอง สรวมศิริ . "การใช้เปลือกฝักถั่วเหลืองเป็นแหล่งเสริมอาหารหยาบในอาหารลูกโค."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2541. Print.
สมปอง สรวมศิริ . การใช้เปลือกฝักถั่วเหลืองเป็นแหล่งเสริมอาหารหยาบในอาหารลูกโค. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2541.