ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้เปลือกสับปะรดเป็นอาหารโค : ลักษณะทางกายภาพและคุณค่าทางอาหารของเปลือกสับปะรดหมัก (ปี2548)

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้เปลือกสับปะรดเป็นอาหารโค : ลักษณะทางกายภาพและคุณค่าทางอาหารของเปลือกสับปะรดหมัก (ปี2548)
นักวิจัย : สมปอง สรวมศิริ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การใช้เปลือกสับปะรดเป็นอาหารโค : ลักษณะทางกายภาพและคุณค่าทางอาหารของเปลือกสับปะรดหมัก (ปี2548)

บรรณานุกรม :
สมปอง สรวมศิริ . (2548). การใช้เปลือกสับปะรดเป็นอาหารโค : ลักษณะทางกายภาพและคุณค่าทางอาหารของเปลือกสับปะรดหมัก (ปี2548).
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สมปอง สรวมศิริ . 2548. "การใช้เปลือกสับปะรดเป็นอาหารโค : ลักษณะทางกายภาพและคุณค่าทางอาหารของเปลือกสับปะรดหมัก (ปี2548)".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สมปอง สรวมศิริ . "การใช้เปลือกสับปะรดเป็นอาหารโค : ลักษณะทางกายภาพและคุณค่าทางอาหารของเปลือกสับปะรดหมัก (ปี2548)."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2548. Print.
สมปอง สรวมศิริ . การใช้เปลือกสับปะรดเป็นอาหารโค : ลักษณะทางกายภาพและคุณค่าทางอาหารของเปลือกสับปะรดหมัก (ปี2548). กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2548.