ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ (ปี 2548)

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ (ปี 2548)
นักวิจัย : วิจิตรา แดงปรก
คำค้น : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ (ปี 2548)

บรรณานุกรม :
วิจิตรา แดงปรก . (2548). โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ (ปี 2548).
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วิจิตรา แดงปรก . 2548. "โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ (ปี 2548)".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วิจิตรา แดงปรก . "โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ (ปี 2548)."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2548. Print.
วิจิตรา แดงปรก . โยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพดเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ (ปี 2548). กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2548.