ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การประเมินคุณค่าทางอาหารของกากส่าเหล้าในกระเพาะรูเมนโดยใช้เทคนิคถุงไนล่อน

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การประเมินคุณค่าทางอาหารของกากส่าเหล้าในกระเพาะรูเมนโดยใช้เทคนิคถุงไนล่อน
นักวิจัย : สมปอง สรวมศิริ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การประเมินคุณค่าทางอาหารของกากส่าเหล้าในกระเพาะรูเมนโดยใช้เทคนิคถุงไนล่อน

บรรณานุกรม :
สมปอง สรวมศิริ . (2549). การประเมินคุณค่าทางอาหารของกากส่าเหล้าในกระเพาะรูเมนโดยใช้เทคนิคถุงไนล่อน.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สมปอง สรวมศิริ . 2549. "การประเมินคุณค่าทางอาหารของกากส่าเหล้าในกระเพาะรูเมนโดยใช้เทคนิคถุงไนล่อน".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สมปอง สรวมศิริ . "การประเมินคุณค่าทางอาหารของกากส่าเหล้าในกระเพาะรูเมนโดยใช้เทคนิคถุงไนล่อน."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2549. Print.
สมปอง สรวมศิริ . การประเมินคุณค่าทางอาหารของกากส่าเหล้าในกระเพาะรูเมนโดยใช้เทคนิคถุงไนล่อน. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2549.