ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ของผักอินทรีย์ชนิดต่าง ๆ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ของผักอินทรีย์ชนิดต่าง ๆ
นักวิจัย : วิจิตรา แดงปรก
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ของผักอินทรีย์ชนิดต่าง ๆ

บรรณานุกรม :
วิจิตรา แดงปรก . (2549). ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ของผักอินทรีย์ชนิดต่าง ๆ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วิจิตรา แดงปรก . 2549. "ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ของผักอินทรีย์ชนิดต่าง ๆ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วิจิตรา แดงปรก . "ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ของผักอินทรีย์ชนิดต่าง ๆ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2549. Print.
วิจิตรา แดงปรก . ความสามารถในการเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ของผักอินทรีย์ชนิดต่าง ๆ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2549.