ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Agro-industrial by-products as ronghage source for beef cattle: Chemical composition, nutrient digestibilty and energy values of ensiled sweet corn cob and husk with different levels of lpil lpil leaves (ปี 2549)

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Agro-industrial by-products as ronghage source for beef cattle: Chemical composition, nutrient digestibilty and energy values of ensiled sweet corn cob and husk with different levels of lpil lpil leaves (ปี 2549)
นักวิจัย : สมปอง สรวมศิริ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สมปอง สรวมศิริ . (2549). Agro-industrial by-products as ronghage source for beef cattle: Chemical composition, nutrient digestibilty and energy values of ensiled sweet corn cob and husk with different levels of lpil lpil leaves (ปี 2549).
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สมปอง สรวมศิริ . 2549. "Agro-industrial by-products as ronghage source for beef cattle: Chemical composition, nutrient digestibilty and energy values of ensiled sweet corn cob and husk with different levels of lpil lpil leaves (ปี 2549)".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สมปอง สรวมศิริ . "Agro-industrial by-products as ronghage source for beef cattle: Chemical composition, nutrient digestibilty and energy values of ensiled sweet corn cob and husk with different levels of lpil lpil leaves (ปี 2549)."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2549. Print.
สมปอง สรวมศิริ . Agro-industrial by-products as ronghage source for beef cattle: Chemical composition, nutrient digestibilty and energy values of ensiled sweet corn cob and husk with different levels of lpil lpil leaves (ปี 2549). กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2549.