ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษารสฝาดเฝื่อนในมะไฟจีนโดยเทคนิคการวัดความเข้มในแต่ละช่วงเวลา

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษารสฝาดเฝื่อนในมะไฟจีนโดยเทคนิคการวัดความเข้มในแต่ละช่วงเวลา
นักวิจัย : ประเทือง โชคประเสริฐ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การศึกษารสฝาดเฝื่อนในมะไฟจีนโดยเทคนิคการวัดความเข้มในแต่ละช่วงเวลา

บรรณานุกรม :
ประเทือง โชคประเสริฐ . (2550). การศึกษารสฝาดเฝื่อนในมะไฟจีนโดยเทคนิคการวัดความเข้มในแต่ละช่วงเวลา.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ประเทือง โชคประเสริฐ . 2550. "การศึกษารสฝาดเฝื่อนในมะไฟจีนโดยเทคนิคการวัดความเข้มในแต่ละช่วงเวลา".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ประเทือง โชคประเสริฐ . "การศึกษารสฝาดเฝื่อนในมะไฟจีนโดยเทคนิคการวัดความเข้มในแต่ละช่วงเวลา."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2550. Print.
ประเทือง โชคประเสริฐ . การศึกษารสฝาดเฝื่อนในมะไฟจีนโดยเทคนิคการวัดความเข้มในแต่ละช่วงเวลา. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2550.