ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาสารเคลือบผิวและอุณหภูมิที่เก็บรักษาต่อคุณภาพส้มสายน้ำผึ้ง

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาสารเคลือบผิวและอุณหภูมิที่เก็บรักษาต่อคุณภาพส้มสายน้ำผึ้ง
นักวิจัย : ธีรนุช เจริญกิจ
คำค้น : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การศึกษาสารเคลือบผิวและอุณหภูมิที่เก็บรักษาต่อคุณภาพส้มสายน้ำผึ้ง

บรรณานุกรม :
ธีรนุช เจริญกิจ . (2550). การศึกษาสารเคลือบผิวและอุณหภูมิที่เก็บรักษาต่อคุณภาพส้มสายน้ำผึ้ง.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ธีรนุช เจริญกิจ . 2550. "การศึกษาสารเคลือบผิวและอุณหภูมิที่เก็บรักษาต่อคุณภาพส้มสายน้ำผึ้ง".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ธีรนุช เจริญกิจ . "การศึกษาสารเคลือบผิวและอุณหภูมิที่เก็บรักษาต่อคุณภาพส้มสายน้ำผึ้ง."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2550. Print.
ธีรนุช เจริญกิจ . การศึกษาสารเคลือบผิวและอุณหภูมิที่เก็บรักษาต่อคุณภาพส้มสายน้ำผึ้ง. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2550.