ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของอุณหภูมิ รูปแบบการต้ดแต่ง และบรรจุภัณฑ์ที่มีต่อคุณภาพของหอมแบ่งตัดแต่งพร้อมบริโภค

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของอุณหภูมิ รูปแบบการต้ดแต่ง และบรรจุภัณฑ์ที่มีต่อคุณภาพของหอมแบ่งตัดแต่งพร้อมบริโภค
นักวิจัย : อดิศักดิ์ จูมวงษ์
คำค้น : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ผลของอุณหภูมิ รูปแบบการต้ดแต่ง และบรรจุภัณฑ์ที่มีต่อคุณภาพของหอมแบ่งตัดแต่งพร้อมบริโภค

บรรณานุกรม :
อดิศักดิ์ จูมวงษ์ . (2550). ผลของอุณหภูมิ รูปแบบการต้ดแต่ง และบรรจุภัณฑ์ที่มีต่อคุณภาพของหอมแบ่งตัดแต่งพร้อมบริโภค.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อดิศักดิ์ จูมวงษ์ . 2550. "ผลของอุณหภูมิ รูปแบบการต้ดแต่ง และบรรจุภัณฑ์ที่มีต่อคุณภาพของหอมแบ่งตัดแต่งพร้อมบริโภค".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อดิศักดิ์ จูมวงษ์ . "ผลของอุณหภูมิ รูปแบบการต้ดแต่ง และบรรจุภัณฑ์ที่มีต่อคุณภาพของหอมแบ่งตัดแต่งพร้อมบริโภค."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2550. Print.
อดิศักดิ์ จูมวงษ์ . ผลของอุณหภูมิ รูปแบบการต้ดแต่ง และบรรจุภัณฑ์ที่มีต่อคุณภาพของหอมแบ่งตัดแต่งพร้อมบริโภค. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2550.