ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ส่วนเหลือทิ้งของข้าวโพดข้าวเหนียวเพื่อผลิตซุปข้าวโพดบรรจุกระป๋อง

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ส่วนเหลือทิ้งของข้าวโพดข้าวเหนียวเพื่อผลิตซุปข้าวโพดบรรจุกระป๋อง
นักวิจัย : ประเทือง โชคประเสริฐ
คำค้น : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การใช้ส่วนเหลือทิ้งของข้าวโพดข้าวเหนียวเพื่อผลิตซุปข้าวโพดบรรจุกระป๋อง

บรรณานุกรม :
ประเทือง โชคประเสริฐ . (2551). การใช้ส่วนเหลือทิ้งของข้าวโพดข้าวเหนียวเพื่อผลิตซุปข้าวโพดบรรจุกระป๋อง.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ประเทือง โชคประเสริฐ . 2551. "การใช้ส่วนเหลือทิ้งของข้าวโพดข้าวเหนียวเพื่อผลิตซุปข้าวโพดบรรจุกระป๋อง".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ประเทือง โชคประเสริฐ . "การใช้ส่วนเหลือทิ้งของข้าวโพดข้าวเหนียวเพื่อผลิตซุปข้าวโพดบรรจุกระป๋อง."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2551. Print.
ประเทือง โชคประเสริฐ . การใช้ส่วนเหลือทิ้งของข้าวโพดข้าวเหนียวเพื่อผลิตซุปข้าวโพดบรรจุกระป๋อง. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2551.