ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตน้ำสลัดใสผสมพอลิเมอร์ธรรมชาติจากลำไยอบแห้ง

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตน้ำสลัดใสผสมพอลิเมอร์ธรรมชาติจากลำไยอบแห้ง
นักวิจัย : สิทธิสิน บวรสมบัติ
คำค้น : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การผลิตน้ำสลัดใสผสมพอลิเมอร์ธรรมชาติจากลำไยอบแห้ง

บรรณานุกรม :
สิทธิสิน บวรสมบัติ . (2551). การผลิตน้ำสลัดใสผสมพอลิเมอร์ธรรมชาติจากลำไยอบแห้ง.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สิทธิสิน บวรสมบัติ . 2551. "การผลิตน้ำสลัดใสผสมพอลิเมอร์ธรรมชาติจากลำไยอบแห้ง".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สิทธิสิน บวรสมบัติ . "การผลิตน้ำสลัดใสผสมพอลิเมอร์ธรรมชาติจากลำไยอบแห้ง."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2551. Print.
สิทธิสิน บวรสมบัติ . การผลิตน้ำสลัดใสผสมพอลิเมอร์ธรรมชาติจากลำไยอบแห้ง. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2551.