ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตเอทานอลจากน้ำบีบเปลือกและแกนสับปะรด โดยการหมักแบบกะและกึ่งกะในระดับห้องปฏิบัติการ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตเอทานอลจากน้ำบีบเปลือกและแกนสับปะรด โดยการหมักแบบกะและกึ่งกะในระดับห้องปฏิบัติการ
นักวิจัย : อลิศรา เรืองแสง
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2545
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อลิศรา เรืองแสง . (2545). การผลิตเอทานอลจากน้ำบีบเปลือกและแกนสับปะรด โดยการหมักแบบกะและกึ่งกะในระดับห้องปฏิบัติการ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อลิศรา เรืองแสง . 2545. "การผลิตเอทานอลจากน้ำบีบเปลือกและแกนสับปะรด โดยการหมักแบบกะและกึ่งกะในระดับห้องปฏิบัติการ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
อลิศรา เรืองแสง . "การผลิตเอทานอลจากน้ำบีบเปลือกและแกนสับปะรด โดยการหมักแบบกะและกึ่งกะในระดับห้องปฏิบัติการ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2545. Print.
อลิศรา เรืองแสง . การผลิตเอทานอลจากน้ำบีบเปลือกและแกนสับปะรด โดยการหมักแบบกะและกึ่งกะในระดับห้องปฏิบัติการ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2545.