ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการใช้อบเชยร่วมกับกานพลูและการบรรรจุแบบสูญญากาศในการยืดอายุการเก็บรักษาเนื้อปลาบึกหมักรมควัน

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการใช้อบเชยร่วมกับกานพลูและการบรรรจุแบบสูญญากาศในการยืดอายุการเก็บรักษาเนื้อปลาบึกหมักรมควัน
นักวิจัย : วิจิตรา แดงปรก
คำค้น : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

ผลของการใช้อบเชยร่วมกับกานพลูและการบรรรจุแบบสูญญากาศในการยืดอายุการเก็บรักษาเนื้อปลาบึกหมักรมควัน

บรรณานุกรม :
วิจิตรา แดงปรก . (2552). ผลของการใช้อบเชยร่วมกับกานพลูและการบรรรจุแบบสูญญากาศในการยืดอายุการเก็บรักษาเนื้อปลาบึกหมักรมควัน.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วิจิตรา แดงปรก . 2552. "ผลของการใช้อบเชยร่วมกับกานพลูและการบรรรจุแบบสูญญากาศในการยืดอายุการเก็บรักษาเนื้อปลาบึกหมักรมควัน".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วิจิตรา แดงปรก . "ผลของการใช้อบเชยร่วมกับกานพลูและการบรรรจุแบบสูญญากาศในการยืดอายุการเก็บรักษาเนื้อปลาบึกหมักรมควัน."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2552. Print.
วิจิตรา แดงปรก . ผลของการใช้อบเชยร่วมกับกานพลูและการบรรรจุแบบสูญญากาศในการยืดอายุการเก็บรักษาเนื้อปลาบึกหมักรมควัน. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2552.