ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับการผลิตถั่วเหลืองฝักสดอินทรีย์

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับการผลิตถั่วเหลืองฝักสดอินทรีย์
นักวิจัย : เศรษฐา ศิริพินทุ์
คำค้น : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับการผลิตถั่วเหลืองฝักสดอินทรีย์

บรรณานุกรม :
เศรษฐา ศิริพินทุ์ . (2552). การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับการผลิตถั่วเหลืองฝักสดอินทรีย์.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
เศรษฐา ศิริพินทุ์ . 2552. "การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับการผลิตถั่วเหลืองฝักสดอินทรีย์".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
เศรษฐา ศิริพินทุ์ . "การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับการผลิตถั่วเหลืองฝักสดอินทรีย์."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2552. Print.
เศรษฐา ศิริพินทุ์ . การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับการผลิตถั่วเหลืองฝักสดอินทรีย์. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2552.