ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

องค์ประกอบและฤทธิ์ต้านเชื้อราที่ก่อโรคในปลาจากสารสกัดของเปลือกมังคุด

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : องค์ประกอบและฤทธิ์ต้านเชื้อราที่ก่อโรคในปลาจากสารสกัดของเปลือกมังคุด
นักวิจัย : รุ่งทิพย์ กาวารี
คำค้น : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

องค์ประกอบและฤทธิ์ต้านเชื้อราที่ก่อโรคในปลาจากสารสกัดของเปลือกมังคุด

บรรณานุกรม :
รุ่งทิพย์ กาวารี . (2552). องค์ประกอบและฤทธิ์ต้านเชื้อราที่ก่อโรคในปลาจากสารสกัดของเปลือกมังคุด.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
รุ่งทิพย์ กาวารี . 2552. "องค์ประกอบและฤทธิ์ต้านเชื้อราที่ก่อโรคในปลาจากสารสกัดของเปลือกมังคุด".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
รุ่งทิพย์ กาวารี . "องค์ประกอบและฤทธิ์ต้านเชื้อราที่ก่อโรคในปลาจากสารสกัดของเปลือกมังคุด."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2552. Print.
รุ่งทิพย์ กาวารี . องค์ประกอบและฤทธิ์ต้านเชื้อราที่ก่อโรคในปลาจากสารสกัดของเปลือกมังคุด. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2552.