ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาเทคนิคไมโครโฟลอะนาลิซีสสำหรับการตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้นในผลิตภัณฑ์อาหารบางชนิดร่วมกับการตรวจวัดแบบเคมิลูนิเนสเซนต์

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาเทคนิคไมโครโฟลอะนาลิซีสสำหรับการตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้นในผลิตภัณฑ์อาหารบางชนิดร่วมกับการตรวจวัดแบบเคมิลูนิเนสเซนต์
นักวิจัย : ศักดิ์ชัย เสถียรพีระกุล
คำค้น : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การพัฒนาเทคนิคไมโครโฟลอะนาลิซีสสำหรับการตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้นในผลิตภัณฑ์อาหารบางชนิดร่วมกับการตรวจวัดแบบเคมิลูนิเนสเซนต์

บรรณานุกรม :
ศักดิ์ชัย เสถียรพีระกุล . (2552). การพัฒนาเทคนิคไมโครโฟลอะนาลิซีสสำหรับการตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้นในผลิตภัณฑ์อาหารบางชนิดร่วมกับการตรวจวัดแบบเคมิลูนิเนสเซนต์.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ศักดิ์ชัย เสถียรพีระกุล . 2552. "การพัฒนาเทคนิคไมโครโฟลอะนาลิซีสสำหรับการตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้นในผลิตภัณฑ์อาหารบางชนิดร่วมกับการตรวจวัดแบบเคมิลูนิเนสเซนต์".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ศักดิ์ชัย เสถียรพีระกุล . "การพัฒนาเทคนิคไมโครโฟลอะนาลิซีสสำหรับการตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้นในผลิตภัณฑ์อาหารบางชนิดร่วมกับการตรวจวัดแบบเคมิลูนิเนสเซนต์."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2552. Print.
ศักดิ์ชัย เสถียรพีระกุล . การพัฒนาเทคนิคไมโครโฟลอะนาลิซีสสำหรับการตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้นในผลิตภัณฑ์อาหารบางชนิดร่วมกับการตรวจวัดแบบเคมิลูนิเนสเซนต์. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2552.