ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้เปลือกและเมล็ดลำไยและใบกระถินหมักเป็นอาหารข้นเลี้ยงแกะ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้เปลือกและเมล็ดลำไยและใบกระถินหมักเป็นอาหารข้นเลี้ยงแกะ
นักวิจัย : ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน
คำค้น : งานวิจัยมหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การใช้เปลือกและเมล็ดลำไยและใบกระถินหมักเป็นอาหารข้นเลี้ยงแกะ

บรรณานุกรม :
ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน . (2553). การใช้เปลือกและเมล็ดลำไยและใบกระถินหมักเป็นอาหารข้นเลี้ยงแกะ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน . 2553. "การใช้เปลือกและเมล็ดลำไยและใบกระถินหมักเป็นอาหารข้นเลี้ยงแกะ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน . "การใช้เปลือกและเมล็ดลำไยและใบกระถินหมักเป็นอาหารข้นเลี้ยงแกะ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2553. Print.
ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน . การใช้เปลือกและเมล็ดลำไยและใบกระถินหมักเป็นอาหารข้นเลี้ยงแกะ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2553.