ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้สารป้องกันการงอกและอุณหภูมิที่เหมาะสมในการเก็บรักษากระเทียม

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้สารป้องกันการงอกและอุณหภูมิที่เหมาะสมในการเก็บรักษากระเทียม
นักวิจัย : สุจิตรา รตนะมโน
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การใช้สารป้องกันการงอกและอุณหภูมิที่เหมาะสมในการเก็บรักษากระเทียม

บรรณานุกรม :
สุจิตรา รตนะมโน . (2554). การใช้สารป้องกันการงอกและอุณหภูมิที่เหมาะสมในการเก็บรักษากระเทียม.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สุจิตรา รตนะมโน . 2554. "การใช้สารป้องกันการงอกและอุณหภูมิที่เหมาะสมในการเก็บรักษากระเทียม".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สุจิตรา รตนะมโน . "การใช้สารป้องกันการงอกและอุณหภูมิที่เหมาะสมในการเก็บรักษากระเทียม."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2554. Print.
สุจิตรา รตนะมโน . การใช้สารป้องกันการงอกและอุณหภูมิที่เหมาะสมในการเก็บรักษากระเทียม. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2554.