ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ข้าวเป็นสับสเตรทเพื่อผลิตเอนไซม์อะไมเลสและโปรติเอสด้วย Aspergillus oryzae สำหรับใช้ในการหมักมิโซะ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ข้าวเป็นสับสเตรทเพื่อผลิตเอนไซม์อะไมเลสและโปรติเอสด้วย Aspergillus oryzae สำหรับใช้ในการหมักมิโซะ
นักวิจัย : สิทธิสิน บวรสมบัติ
คำค้น : งานวิจัยมหาวิทยาลัยแม่โจ้
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

การใช้ข้าวเป็นสับสเตรทเพื่อผลิตเอนไซม์อะไมเลสและโปรติเอสด้วย Aspergillus oryzae สำหรับใช้ในการหมักมิโซะ

บรรณานุกรม :
สิทธิสิน บวรสมบัติ . (2555). การใช้ข้าวเป็นสับสเตรทเพื่อผลิตเอนไซม์อะไมเลสและโปรติเอสด้วย Aspergillus oryzae สำหรับใช้ในการหมักมิโซะ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สิทธิสิน บวรสมบัติ . 2555. "การใช้ข้าวเป็นสับสเตรทเพื่อผลิตเอนไซม์อะไมเลสและโปรติเอสด้วย Aspergillus oryzae สำหรับใช้ในการหมักมิโซะ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สิทธิสิน บวรสมบัติ . "การใช้ข้าวเป็นสับสเตรทเพื่อผลิตเอนไซม์อะไมเลสและโปรติเอสด้วย Aspergillus oryzae สำหรับใช้ในการหมักมิโซะ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2555. Print.
สิทธิสิน บวรสมบัติ . การใช้ข้าวเป็นสับสเตรทเพื่อผลิตเอนไซม์อะไมเลสและโปรติเอสด้วย Aspergillus oryzae สำหรับใช้ในการหมักมิโซะ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2555.