ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ประสิทธิภาพสารสกัดจากสมุนไพรในการป้องกันกำจัดโรคใบจุดของผักสลัดในระบบการปลูกแบบไฮโดรโปนิกส์

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ประสิทธิภาพสารสกัดจากสมุนไพรในการป้องกันกำจัดโรคใบจุดของผักสลัดในระบบการปลูกแบบไฮโดรโปนิกส์
นักวิจัย : วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก . (2551). ประสิทธิภาพสารสกัดจากสมุนไพรในการป้องกันกำจัดโรคใบจุดของผักสลัดในระบบการปลูกแบบไฮโดรโปนิกส์.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก . 2551. "ประสิทธิภาพสารสกัดจากสมุนไพรในการป้องกันกำจัดโรคใบจุดของผักสลัดในระบบการปลูกแบบไฮโดรโปนิกส์".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก . "ประสิทธิภาพสารสกัดจากสมุนไพรในการป้องกันกำจัดโรคใบจุดของผักสลัดในระบบการปลูกแบบไฮโดรโปนิกส์."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2551. Print.
วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก . ประสิทธิภาพสารสกัดจากสมุนไพรในการป้องกันกำจัดโรคใบจุดของผักสลัดในระบบการปลูกแบบไฮโดรโปนิกส์. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2551.