ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ไนซินเพื่อลดเวลาฆ่าเชื้ออาหารกระป๋องซึ่งมีความเป็นกรดต่ำ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ไนซินเพื่อลดเวลาฆ่าเชื้ออาหารกระป๋องซึ่งมีความเป็นกรดต่ำ
นักวิจัย : สุเวทย์ นิงสานนท์
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2540
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุเวทย์ นิงสานนท์ . (2540). การใช้ไนซินเพื่อลดเวลาฆ่าเชื้ออาหารกระป๋องซึ่งมีความเป็นกรดต่ำ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สุเวทย์ นิงสานนท์ . 2540. "การใช้ไนซินเพื่อลดเวลาฆ่าเชื้ออาหารกระป๋องซึ่งมีความเป็นกรดต่ำ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
สุเวทย์ นิงสานนท์ . "การใช้ไนซินเพื่อลดเวลาฆ่าเชื้ออาหารกระป๋องซึ่งมีความเป็นกรดต่ำ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2540. Print.
สุเวทย์ นิงสานนท์ . การใช้ไนซินเพื่อลดเวลาฆ่าเชื้ออาหารกระป๋องซึ่งมีความเป็นกรดต่ำ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2540.