ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำอิเล็กโตรไลท์ผสมสารสกัดจากธรรมชาติสำหรับล้างเนื้อไก่สดเพื่อลดการปนเปื้อนจากเชื้อแบคทีเรียที่ก่อโรค

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำอิเล็กโตรไลท์ผสมสารสกัดจากธรรมชาติสำหรับล้างเนื้อไก่สดเพื่อลดการปนเปื้อนจากเชื้อแบคทีเรียที่ก่อโรค
นักวิจัย : นฤมล มาแทน
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นฤมล มาแทน . (2552). การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำอิเล็กโตรไลท์ผสมสารสกัดจากธรรมชาติสำหรับล้างเนื้อไก่สดเพื่อลดการปนเปื้อนจากเชื้อแบคทีเรียที่ก่อโรค.
    นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์.
นฤมล มาแทน . 2552. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำอิเล็กโตรไลท์ผสมสารสกัดจากธรรมชาติสำหรับล้างเนื้อไก่สดเพื่อลดการปนเปื้อนจากเชื้อแบคทีเรียที่ก่อโรค".
    นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์.
นฤมล มาแทน . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำอิเล็กโตรไลท์ผสมสารสกัดจากธรรมชาติสำหรับล้างเนื้อไก่สดเพื่อลดการปนเปื้อนจากเชื้อแบคทีเรียที่ก่อโรค."
    นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์, 2552. Print.
นฤมล มาแทน . การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำอิเล็กโตรไลท์ผสมสารสกัดจากธรรมชาติสำหรับล้างเนื้อไก่สดเพื่อลดการปนเปื้อนจากเชื้อแบคทีเรียที่ก่อโรค. นครศรีธรรมราช : มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์; 2552.